------------------------CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ------------------------------------ HAPPY NEW YEAR 2019------------------------------------ 
fs
Thông tin
Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác! Trước hết, Dầu Nhớt Công Nghiệp Nguyên Phát (NPC) xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. NPC là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt cao cấp, với các tính năng vượt trội..
Do nhẹ hơn nước nên dầu xuất hiện lộ thiên ở nhiều nơi, vì thế loài người đã tìm thấy dầu hằng ngàn năm trước Công Nguyên. Thời đó dầu thường được sử dụng trong chiến tranh. Còn rất nhiều dấu tích của việc khai thác dầu mỏ được tìm thấy ở Trung Quốc khi dân cư bản địa khai thác..
1, Dầu thủy lực CALI AW 32, 46, 68 CALI AW là sản phẩm được pha chế bởi hãng dầu nhớt CALI- nhà sản xuất dầu công nghiệp chất lượng tốt tại VIỆT NAM. Với công thức pha chế ưu việt, dầu thủy lực CALI HYDRAU 46 AW cung cấp sự bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ các mạch thủy lực khỏi mài mòn, ăn..
Công ty TNHH ĐT TM DV Nguyên Phát đang có nhu cầu tuyển dụng 01 vị trí nhân viên bán hàng tại văn phòng đại diện của công ty. Ứng viên có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua email: duy.lt@lubesouth.com.vn hoặc 09.31.32.2018
Xin liên hệ để Nguyên Phát được hướng dẫn cụ thể
prev_doitac next_doitac
LDS
ĐỐI TÁC LDS GROUP
ĐỐI TÁC LDS GROUP