------------------------CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ------------------------------------ HAPPY NEW YEAR 2019------------------------------------ 
fs
Thông tin

THÔNG TIN DẦU NHỚT 5/2018

1, Dầu thủy lực CALI AW 32, 46, 68

CALI AW là sản phẩm được pha chế bởi hãng dầu nhớt  CALI- nhà sản xuất dầu công nghiệp  chất lượng tốt tại VIỆT NAM. Với công thức pha chế ưu việt, dầu thủy lực CALI HYDRAU 46 AW cung cấp sự bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ các mạch thủy lực khỏi mài mòn, ăn mòn, rỉ sét và nhiễm bẩn từ bên ngoài do không khí và nước. Sử dụng dầu thủy lực CALI giúp tăng năng suất của hệ thống và giảm công việc bảo trì. với khả năng bôi trơn tối ưu, giúp máy móc vận hành êm ái. Chuyên dụng cho các dòng máy ép nhựa, máy dập, máy CNC, máy công trình…

Ưu điểm sản phẩm:

  • Giảm ma sát, bảo vệ hệ thống khỏi mài mòn.
  • Truyền tải năng lượng tốt giúp máy hoạt động chính xác nhất.
  • Giảm tình trạng nóng máy;
  • Đảm bảo hệ thống làm việc đạt hiệu suất cao nhất;
  • Giữ hệ thống sạch sẽ, chống đóng cặn.

Sản phẩm thông dụng:

2, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 32, 46, 68:

Là dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 gốc khoáng cao cấp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn ,tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực. Tham khảo thêm tại dưới đây:

Các sản phẩm dầu thủy lực Shell thông dụng được sử dụng phổ biến như:

3. Dầu thủy lực Total Azolla ZS32, 46, 68:

Thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực  chuyên dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp làm việc liên tục, các bánh răng thẳng nhỏ, các ổ bi và ổ trượt, các máy nén khí, các mô-tơ phụ và các hệ thống điều khiển được trang bị cùng với các hệ thống lọc tinh.

được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay giúp cho Total Azolla ZS  có độ ổn định thuỷ phân hữu hiệu,giúp tránh nghẹt bộ lọc. Tham khảo thêm tại dưới đây:

Các sản phẩm dầu thủy lực Total thông dụng được sử dụng phổ biến như:

4. Dầu thủy lực Mobil DTE 24, 25, 26:

Là dầu gốc khoáng cao cấp  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil  một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Các sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt nhất của một loạt các hệ thống thủy lực và các nhà sản xuất cơ khí sử dụng thiết kế đa kim loại khác nhau trên một sản phẩm duy nhất với các đặc tính hiệu suất vượt trội.

Mobil DTE 24, 25, 26 được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi độ nhớt động học ở 40 độ C là 32, 46, 68 và sử dụng ở những nơi cần sự bảo vệ khỏi ăn mòn của màng dầu mỏng như những hệ thống luôn bị nhiễm một lượng  nước nhỏ. Những máy sử dụng nhiều bộ phận được chế tạo từ các loại vật liệu kim loại khác nhau.. Là dầu gốc khoáng cao cấp  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay

Các sản phẩm dầu thủy lực Mobil thông dụng được sử dụng phổ biến như:

 

 

prev_doitac next_doitac
LDS
ĐỐI TÁC LDS GROUP
ĐỐI TÁC LDS GROUP